5 TIÊU CHÍ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU KHI CHỌN MUA VINHOMES GOLDEN RIVER - Vinhomes Ba Son
864
post-template-default,single,single-post,postid-864,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12.1,vc_responsive

5 TIÊU CHÍ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU KHI CHỌN MUA VINHOMES GOLDEN RIVER

5 TIÊU CHÍ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU KHI CHỌN MUA VINHOMES GOLDEN RIVER

Ông bà ta có câu “An cư, lạc nghiệp” như khẳng định tầm quan trọng của việc tìm 1 tổ ấm trước khi muốn phát triển hơn trên con đường sự nghiệp. Vậy để xây dựng 1 mái ấm cho gia đình thân yêu của mình, trước khi chọn mua 1 căn hộ cao cấp như Vinhomes Golden River bạn nên đặt ra những tiêu chuẩn cho sự lựa chọn đó.Sau đây là một số tiêu chí về một căn hộ hạng sang dưới góc nhìn của các chuyên gia địa ốc mà bạn có thể tham khảo.

1. Vị trí kim cương dự án Vinhomes Golden River Ba Son:

Vị trí tạo nên giá trị của 1 căn hộ nói riêng và bất động sản nói chung, vị trí tốt thì với mọi nhu cầu để ở, đầu tư hay kinh doanh đều đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho người sử dụng. Chính vì lẽ đó, chính quyền Tp.HCM đã không để lãng phí vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm Q1,chuyển đổi chức năng sử dụng khu vực cảng đóng tàu Ba Son cũ hình thành dự án căn hộ cao cấp phức hợp. Điều này đã giúp dự án Vinhomes Golden River Ba Son chiếm giữ vị trí độc tôn có một không hai tại Sài Gòn.

Vinhomes-ba-son-ban-do-vi-tri

 

2. Vinhomes Golden River – Môi trường sống hoàn hảo

Cuộc sống càng hiện đại thì đời sống con người càng được quan tâm chú ý. Một môi trường sống hoàn hảo bao gồm cơ sở hạ tầng và giao thông, dịch vụ tiện ích và cộng đồng cư dân văn minh, không gian sống lành mạnh, sức khỏe, tươi xanh. Chất lượng cuộc sống là yếu tố quan trọng chứ không phải số lượng căn hộ.

vinhomes-ba-son-tien-ich-du-an-1

 

Vì vậy khi sở hữu  Vinhomes Golden River, các chủ nhân hầu như chỉ việc “xách vali về ở” mà không cần phải lo lắng thêm bất cứ điều gì. Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại đây có thể đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp cho mọi cư dân với chất lượng 5 sao, góp phần tại nên giá trị sống có một không hai tại khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam Vinhomes Ba Son.

3.Chủ đầu tư Vinhomes Golden River – Tập đoàn thịnh vượng bậc nhất Việt Nam – Vingroup

Vingroup – Chủ đầu tư chính thức của dự án Vinhomes Golden River. Vingroup là tập đoàn xây dựng và đầu tư BĐS lớn nhất tại Việt Nam với hàng loạt dự án địa ốc triển khai thành công như: dự án căn hộ Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, khu biệt thự Vinhomes Riverside, hệ thống biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas,…

Vinhomes-Bason-Vingroup4

4. Vinhomes Golden River – Cam kết tiến độ xây dựng:

Giá bán căn hộ luôn được khách hàng quan tâm nhưng giá của căn hộ được quyết định bởi nhiều yếu tố và hoàn toàn có thể thay đổi nếu xét thêm yếu tố tiến độ. Ví dụ một dự án cam kết hoàn thành sau 2 năm nhưng đợi mãi 3 năm mới hoàn thành thì chi phí thực tế của căn hộ đã bị đội lên rất nhiều do khách hàng phải chịu ảnh hưởng bởi ứ động vốn, trượt giá của thị trường,…

Với chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề tiến độ xây dựng. Những khách hàng đã tin tưởng chọn lựa các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes bởi phương thức kinh doanh của Vingroup khi luôn chủ động cung cấp thông tin về tiến độ xây dựng đến từng khách hàng và chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về căn hộ Vinhomes Golden River trên website duanbason.info để khách hàng tiện theo dõi.

5.Vinhomes Ba Son-dự án thu hút đông đảo nhà đầu tư và khách hàng

Với những ưu điểm vô cùng tuyệt vời, nằm trên khu đất vàng của cảng Ba Son thì dự án Vinhomes Ba Son thực sự đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Vinhomes Ba Son đáp ứng đầy đủ và phù hợp với nhu cầu văn phòng tại Sài Gòn bởi các doanh nghiệp, công ty đang có nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực này. Vinhomes Ba Son hứa hẹn sẽ là một khối đặc biệt dành cho các doanh nghiệp, công ty ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước quan tâm.

Không chỉ hấp dẫn các doanh nghiệp, căn hộ Vinhomes Ba Son cũng đang gây được ấn tượng tốt đẹp với nhiều cá nhân bởi trong tương lai đây là dự án căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê hợp lý và tuyệt vời ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Vinhomes Ba Son sẽ trở thành khu đô thị tầm cỡ quốc tế thứ 2 do tập đoàn Vingroup đầu tư, phát triển sánh đôi cùng Vinhomes Central Park.

Trên đây là 5 điều cần quan tâm khi Quý khách quyết định đầu tư vào Căn hộ Vinhomes Golden River trong đợt mở bán đầu tiên sắp đến.

Contact us