BÀI TOÁN KINH TẾ - GIÁ TRỊ ÐẦU TƯ TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER QUẬN 1 - Vinhomes Ba Son
1100
post-template-default,single,single-post,postid-1100,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12.1,vc_responsive

BÀI TOÁN KINH TẾ – GIÁ TRỊ ÐẦU TƯ TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER QUẬN 1

BÀI TOÁN KINH TẾ – GIÁ TRỊ ÐẦU TƯ TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER QUẬN 1

Riêng với tất cả khách hàng có nhu cầu thực, mua để ở thì thực sự căn hộ Vinhomes Golden River là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn, một chốn an cư vô cùng lý tuởng ngay giữa trung tâm quận 1. Bạn và những người thân yêu sẽ được trải nghiệm, tận huởng một phong cách sống hoàn mỹ, thuợng lưu bền vững theo thời gian.

Còn đối với nhà đầu tư thì sao? Vinhomes Golden River đáp ứng  trọn vẹn các yếu tố, yêu cầu từ Vị trí vàng độc nhất, chủ đầu tư Vingroup uy tín số 1 Việt Nam, tiện ích hoàn hảo, dịch vụ 5 sao vv…cũng như đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu dù khắt khe nhất cấu thành nên một cơ hội đầu tư mang lại hiệu quả sinh lợi cao, hiệu suất cho thuê vượt trội ngay tại trung tâm thành phố tấp nập.

vinhome-ba-son-tongquan

Để phân tích kỹ hơn và sau đây chúng tôi xin đưa ra những con số biết nói tính đến ​3​/3/2016.– Tính đến thời điểm hiện tại: Giá nhà và đất tại khu vục lõi trung tâm Sài Gòn dao động từ 200 triệu – 1 tỷ/m2.
– Mức giá cho thuê: Trung bình một căn mặt tiền đường có giá từ 30 – 40tỷ/căn thì biên độ giá cho thuê dao động từ 3000USD – 3500USD/tháng.
– Ví dụ cụ thể: Ðầu tư 1 căn hộ Vinhomes Golden River giá khoảng 10 – 12 tỷ, cho thuê với mức giá trung bình là 3000USD. Vậy có đủ sức thu hút với bạn hay chưa ?

Khảo sát căn hộ trung tâm Q1Bảng khảo sát thị trường khu vực so với Vinhomes Golden River​ Q​uận 1

Ðể đi sâu hơn một chút nữa, chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn biết một điều hiện tại với quỹ đất cạn kiệt tai trung tâm quận 1 thì hiếm có hầu như không có một dự án nào đáp ứng đủ tất cả mọi yếu tố của một sản phẩm nhà ở tiêu chuẩn cao cả về chất và lượng cũng như tính thẩm mỹ như dự án căn hộ Vinhomes Golden River. Bởi vì quỹ đất hạn hẹp, không đủ để xây dự án thì lấy đâu ra đất xây dựng hạ tầng tiện ích, dịch vụ…. ( Không có công viên cây xanh, không có vị trí mặt tiền sông Sài Gòn, Tiện ích, Dịch vụ nghèo nàn….). Những dự án này hiện tại cũng đã có mức giá trung bình từ 3000USD – 4200USD/m2.

Vậy căn hộ Vinhomes Golden River chỉ có mức giá dao động khoảng 4000USD/m2 – 5000USD/m2, sở hữu vị thế vàng mặt tiền đường, mặt tiền sông, chủ đầu tu uy tín, công viên cây xanh rộng lớn ven sông Sài Gòn, bến du thuyền 5 sao,…

VẬY VINHOMES GOLDEN RIVER CÓ ĐÁNG ĐẦU TƯ HAY KHÔNG?

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ PHÒNG KINH DOANH theo số HOTLINE 0942 530018 để đặt chỗ ưu tiên và chọn vị trí căn hộ tuyệt vời nhất.

Hoặc khách hàng có thể đăng ký nhận bảng báo giá chi tiết TẠI ĐÂY

 

Contact us