ĐẦU TƯ CĂN HỘ VINHOMES BA SON - ĐẤT VÀNG SINH VÀNG - Vinhomes Ba Son
1254
post-template-default,single,single-post,postid-1254,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12.1,vc_responsive

ĐẦU TƯ CĂN HỘ VINHOMES BA SON – ĐẤT VÀNG SINH VÀNG

ĐẦU TƯ CĂN HỘ VINHOMES BA SON – ĐẤT VÀNG SINH VÀNG

Dự án Vinhomes Ba Son được đánh giá là dự án bom tấn tại khu vực phía Nam của tập đoàn Vingroup. Mặc dù cho tới thời điểm này, những thông tin liên quan tới thời gian xây dựng dự án vẫn là một ẩn số. Nhưng, trên thị trường bất động sản đã bắt đầu nóng lên từng ngày bởi các nhà đầu tư đã sớm coi đây là một nơi đầu tư sinh vàng lý tưởng không thể nào bỏ qua.

Căn hộ Vinhomes Ba Son, tiềm năng mới giữa lòng thành phố

Ba Son chính là khu cảng được tập đoàn Vingroup nhắm tới ngay sau sự thành công vang dội của dự án Vinhomes Tân Cảng. Vingroup lại một lần nữa khiến cho thị trường bất động sản dậy sóng với việc tạo ra khu căn hộ cao cấp Ba Son có vị trí tuyệt đẹp không đâu sánh bằng.

vinhome-ba-son

Đối với những thành phố lớn hiện nay, diện tích đất đang ngày càng bị thu hẹp lại khiến cho nhiều người dân lo lắng hơn tới việc tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp. Sự ra đời của dự án Vinhomes Ba Son tại thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ làm cho nhiều người dân ở đây tò mò và bất ngờ. Dự án tuyệt vời này chính là giải pháp hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu về chỗ ở và nơi làm việc cho những cư dân sinh sống trong thành phố, nhất là đối với tầng lớp thượng lưu có mức sống cao.

Không chỉ dừng lại ở đó, đây cũng chính là một cơ hội đầu tư hiếm có khó tìm mà những nhà đầu tư có tầm nhìn, không thể nào bỏ lỡ được trong năm 2016 để kiếm thêm lợi nhuận đơn giản. Cùng với việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp số 1 tại thành phố, hợp phong thủy, view hướng sông lãng mạn chắc chắn nơi đây sẽ là là mảnh đất vàng sinh vàng độc nhất vô nhị.

Đầu tư vào căn hộ Vinhomes Ba Son, bạn được gì?

Dự án Vinhomes Ba Son – Giá trị tăng theo thời gian

Theo như các chuyên gia trên lĩnh vực bất động sản cũng đã nhận định rằng, Ba Son chính là một khu đất vàng nằm ngay tại quận 1 thuộc trung tâm thành phố, có tiềm năng tuyệt hảo đem tới lợi nhuận hấp dẫn cho các chủ đầu tư. Hơn nữa, đối với những mảnh đất được xem như tấc đất tấc vàng thì giá trị của nó đều được gia tăng theo thời gian. Bởi lẽ, hiện nay nguồn cung dành cho sản phẩm này đang ngày càng trở nên khan hiếm, nếu như khai thác đầu tư trên lĩnh vực thương mại sẽ đem tới giá trị vượt xa sức tưởng tượng.

 

vinhome golden river ba son

Một trong những yếu tố giúp giá trị của bất động sản được gia tăng chính là những cư dân sinh sống trong dự án. Khu đô thị Vinhomes Golden River là nơi sinh sống cho tầng lớp thượng lưu, người có mức sống cao. Do đó, giá trị mà những căn hộ tại đây sở hữu luôn cao hơn rất nhiều so với những dự án dành cho tầng lớp bình dân và trung lưu.

Căn hộ Vinhomes Ba son – Đầu tư để cho thuê

Cho thuê cũng được coi là một trong những kênh để đầu tư mà rất nhiều người đang lựa chọn đối với những căn hộ cao cấp. Cùng với vị trí tuyệt đẹp nằm tại trung tâm của quận 1, kết nối với những khu vực khác trong thành phố dễ dàng, đây chính là những lợi thế mà căn hộ Ba Son có được rất thích hợp để cho thuê.

vinhome golden river ba son

Người nước ngoài, doanh nhân trẻ chính là đối tượng thuê căn hộ giúp bạn kiếm được lợi nhuận cao hơn. Bởi lẽ, khi mà đất nước đang ngày càng phát triển như hiện nay, các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cũng sẽ tăng cao hơn từ đó sẽ dẫn tới nhu cầu tìm kiếm nơi sinh sống và thuê nhà cũng cao hơn.

Cùng với những ưu thế vượt trội mà khu đô thị Vinhomes Ba Son sở hữu, đây chắc chắn sẽ là nơi đầu tư lý tưởng và hoàn hảo nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Contact us