ĐẦU TƯ SHOPHOUSE VINHOMES GOLDEN RIVER - MẶT BẰNG VÀNG SINH KIM CƯƠNG - Vinhomes Ba Son
1717
post-template-default,single,single-post,postid-1717,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12.1,vc_responsive

ĐẦU TƯ SHOPHOUSE VINHOMES GOLDEN RIVER – MẶT BẰNG VÀNG SINH KIM CƯƠNG

ĐẦU TƯ SHOPHOUSE VINHOMES GOLDEN RIVER – MẶT BẰNG VÀNG SINH KIM CƯƠNG

Cơ hội đầu tư cuối cùng trong năm 2016 khi mà quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng thu hẹp, việc sở hữu một mặt bằng vừa để ở, vừa kinh doanh tại vị trí tuyệt vời có thể sinh lời trong tương lai cũng là điều khan hiếm.

Đầu tư Shophouse – Vinhomes Golden River – Lợi nhuận 10-15%/ năm

Các chủ hộ kinh doanh lâu năm hoặc các nhà đầu tư thông minh đều thấy được tiềm năng lợi nhuận mà các căn hộ shophouse mang lại.Theo chủ đầu tư, mô hình nhà phố thương mại Shophouse có thể đem lại tối thiểu 10-15% mỗi năm, cao hơn nhiều so với lãi suất tiết kiệm trong độ an toàn tương đương.

shophouse-vinhomes-golden-river

Shophouse – Vinhomes Golden River

Loại hình Căn hộ shophouse chỉ mới nở rộ gần đây tại Việt Nam khi hàng loạt dự án khu đô thị, căn hộ có loại hình nhà ở này. Thị trường khởi sắc, nhu cầu đầu tư Bất Động Sản tăng cao cùng với đó là nguồn cung hạn chế nên căn hộ shophouse nhanh chóng dẫn tới một làn sóng đầu tư mới.

Shophouse Vinhomes Golden River – “Mặt tiền” vàng sinh kim cương

Không dự án nào có thể so sánh được, Shophouse Vinhomes Golden River (Vinhomes Bason) – hội tụ tiềm năng thương mại lớn, thiết kế ưu việt, vị trí trung tâm và thuộc dự án đô thị hấp dẫn nhất thành phố, đang là sản phẩm thu hút sự quan tâm và mong đợi đặc biệt của các chủ hộ kinh doanh và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Để sở hữu một căn nhà phố thương mại, vừa để ở, vừa thuận tiện việc kinh doanh ngay tại trung tâm thành phố, khả năng tăng cao về giá trị trong tương lại gần tạo nên một sức hút lớn đến từ loại hình căn hộ shophouse Vinhomes Golden River này.

shophouse-vinhomes-golden-river

Thiết kế tuyệt vời và vị trí đắc địa của loại hình căn hộ Shophouse – Vinhomes Golden River

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tài chính tối đa cho khách mua, Vinhomes đã hợp tác chiến lược với những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam, mang đến gói vay ưu đãi lên tới 70% giá trị căn Shophouse.

Vinhomes Golden River – Một trong những siêu dự án tầm cỡ quốc tế, toạ lạc tại trung tâm kinh tế quận 1, khu vực cảng hiếm hoi còn sót lại giữa lòng thành phố cộng với thế mạnh tài chính của chủ đầu tư thịnh vượng, tập đoàn Vingroup chuyên thi công những dự án quy mô khủng trên khắp nước Việt Nam. Không có gì phải nghi ngờ về sức mạnh lợi ích mà những căn hộ của Vinhomes Bason mang lại cho nhà đầu tư trong tương lai.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM, ĐỪNG CHẦN CHỪ SẼ LỠ MẤT CƠ HỘI HIẾM CÓ KHÓ TÌM NÀY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH HOẶC CHỌN CĂN GIÁ TỐT, VIEW ĐẸP

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOTLINE PHÒNG KINH DOANH – 0906 670 456

♦  Cam kết liên hệ khách hàng sau 5 phút (24/7)

♦  Cam kết cung cấp thông tin sớm nhất thị trường

♦  Cam kết hỗ trợ khách hàng mua đúng căn đúng tầng mà khách hàng đã lựa chọn

Contact us