NHỮNG DỰ ÁN BÙNG NỔ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TP HCM NĂM 2016 - Vinhomes Ba Son
1271
post-template-default,single,single-post,postid-1271,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12.1,vc_responsive

NHỮNG DỰ ÁN BÙNG NỔ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TP HCM NĂM 2016

NHỮNG DỰ ÁN BÙNG NỔ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TP HCM NĂM 2016

Ngay từ những tháng đầu năm 2016, thị trường bất động sản đã có những tín hiệu đáng mừng, hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng mới thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng. Đặc biệt, trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian này cũng đang rầm rộ và nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt những dự án bom tấn đạt chất lượng và hiện đại.

Sự xuất hiện của những dự án mới

Theo VnREA đã thống kê trong tháng 10 năm 2015, thị trường bất động sản ở hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh đã đạt khoảng 3250 giao dịch bất động sản thành công. Trong 10 tháng đầu năm, đã cán mốc hơn 21 nghìn giao dịch thành công.

VnREA cũng đã nhận định và đưa ra dự báo, tình hình bất động sản trong năm 2016 sẽ có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ hơn và bùng nổ những dự án lớn làm nên tên tuổi và đẳng cấp tại Việt Nam.

Mặc dù mới đầu năm, nhưng trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu dậy sóng trở lại với sự xuất hiện của rất nhiều dự án mới được đầu tư với số vốn khủng như Vinhomes Tân Cảng giai đoạn 1, Everrich 2 giai đoạn 2, Park Vista giai đoạn 2, Riva Park giai đoạn cuối, Vinhomes Ba Son giai đoạn 1, biệt thự Lucasta, Hoàng Anh Phúc Bảo Minh… tất cả các dự án này chắc chắn sẽ đem tới cho các nhà đầu tư và khách hàng một làn sóng mới.

Đặc biệt, theo như các chuyên gia về lĩnh vực bất động sản cũng đã dự báo, 2016 sẽ là năm mà nguồn cung và cầu về căn hộ cao cấp đều có xu hướng tăng mạnh, một dòng vốn lớn đang được chảy vào thị trường bất động sản. Ngoài ra, sự tin tưởng của người mua đối với thị trường cũng đang dần được phục hồi và củng cố hơn so với trước kia.

Vinhomes Tân Cảng, điểm sáng năm 2016

Vinhome central park tân cảng

Một trong những dự án được đánh giá cao dự kiến sẽ gây ra cơn sốt trên thị trường bất động sản trong năm nay đó chính là khu đô thị Vinhomes Tân Cảng, dự án này đã tạo ra được sức hút lớn ngày từ khi vừa có thông tin chính thức. Cùng với việc sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm của quận 1 và nằm ngay cạnh dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Dự án đang ngày càng được đánh giá cao và trở thành điểm sáng trong tương lai.

Vinhomes Ba Son, quy tụ mọi lợi thế

Nếu như nhắc tới dự án hot năm 2016 mà không nhắc tới dự án Vinhomes Ba Son thì quả là một điều thiếu sót. Đây là dự án hiếm có khó tìm sở hữu vi trí tuyệt đẹp với những ưu thế tuyệt hảo, được Vingroup đầu tư từng chi tiết. Quần thể đô thị sinh thái Vinhomes Ba Son nằm ngay tại cảng Ba Son một trong những khu cảng nổi tiếng trong lịch sử, có vị trí tuyệt đẹp nằm tại phía đông của thành phố, nằm ngay bên cạnh bờ sông Sài Gòn, đặc biệt ngay xung quanh dự án còn là những tuyến đường huyết mạch của cả thành phố.

vinhome golden river ba son

Khi sinh sống trong căn hộ Vinhomes Ba Son, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với những tiện nghi đẳng cấp sang trọng có một không hai giúp bạn và gia đình tận hưởng không gian sống mát mẻ, trong lành và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của dòng sông Sài Gòn về đêm.

Như vậy, 2016 chính là một năm có nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư và khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở, thì hoàn toàn có thể lựa chọn những dự án khác nhau.

Contact us