NỘI THẤT BÀN GIAO VINHOMES GOLDEN RIVER - Vinhomes Ba Son
1440
post-template-default,single,single-post,postid-1440,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12.1,vc_responsive

NỘI THẤT BÀN GIAO VINHOMES GOLDEN RIVER

NỘI THẤT BÀN GIAO VINHOMES GOLDEN RIVER

img733

Vinhomes Golden River được biết tới là một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng trên thị trường bất động sản trong thời gian qua. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ trở thành khu đô thị hiện đại và đẳng cấp nhất ở Việt Nam. Bên cạnh việc ở sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp thì nội thất bên trong căn hộ cũng được phía chủ đầu tư quan tâm và đầu tư rất công phu, tỉ mỉ từ các loại đồ dùng nhỏ nhất. Vậy nội thất bên trong căn hộ tại Vinhomes Golden River có điểm gì nổi bật?

Nội thất trong căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River

Theo thông tin mới đây nhất vừa được tập đoàn Vingroup công bố thì trong căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được lắp đặt và trang bị những thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất từ những thương hiệu đã rất nổi tiếng ở trên thế giới về nội thất.

Đặc biệt, trong dịp ra mắt chính thức dự án, chủ đầu tư cũng đã giới thiệu cho khách hàng những thương hiệu hàng đầu sẽ cung cấp những thiết bị nội thất trong căn hộ gồm có thương hiệu Bosch từ Đức sẽ cung cấp thiết bị trong nhà bếp, thương hiệu Duravat từ Đức cung cấp thiết bị vệ sinh…

Thiết bị nhà bếp

 

Từ lâu nay, thương hiệu Bosch đã được biết tới là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp thiết bị nội thất nhà bếp chất lượng trên thế giới. Tất cả những sản phẩm do thương hiệu này cung cấp đều đã được thông qua quá trình sản xuất tiêu chuẩn trong môi trường khắt khe để đem tới sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

img953

Trong căn hộ Vinhomes Golden River, thiết bị nhà bếp đều do thương hiệu Bosch cung cấp 100% với bếp từ âm 3 mặt bếp nấu kèm cùng với máy hút bụi, chậu rửa mặt 2 bồn rất tiện lợi và thiết kế sang trọng khi sử dụng lò vi sóng kết hợp với lò nướng được điều khiển bằng nút ấn, cảm ứng và công nghệ Inverter rất hiện đại…

Toàn bộ những thiết bị này đều đảm bảo sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội, rất dễ sử dụng. Nhằm đem tới cuộc sống chất lượng và hoàn hảo cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Thiết bị vệ sinh

img742

So với những căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, những căn hộ tại Vinhomes Golden River có một đặc điểm là toàn bộ đều được lắp đặt thiết bị vệ sinh hiện đại và cao cấp của thương hiệu Duravat nổi tiếng. Đây là thương hiệu đã có mặt trên thị trường gần 200 năm chuyên sản xuất và cung cấp những thiết bị phòng tắm tốt nhất ở trên thế giới theo phong cách sang trọng, đẳng cấp. Mang tới cuộc sống hoàn hảo, thượng lưu cho toàn bộ khách hàng khi sử dụng.

img741

Những căn hộ tại Vinhomes Golden River, được xây dựng với mục đích đem tới cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt nhất. Vì thế chủ đầu tư đã lựa chọn những sản phẩm được thiết kế có vẻ độc đáo, có tính thẩm mỹ cao, đồng thời có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài.

Đặc biệt, điểm chung trong thiết kế mà những thiết bị vệ sinh này có được đều có sự tinh tế, sang trọng, tạo sự chú ý với không gian phòng tắm. Đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng ngay trong lần đầu tiên. Căn hộ Vinhomes Golden River được trang bị những sản phẩm như bồn tắm, phòng xông hơi, sứ… Điểm thu hút nhất đó là bồn tắm Paiova được thiết kế hình thang và phòng xông hơi trong nhà.

Contact us