SHOPHOUSE VINHOMES GOLDEN RIVER
1687
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-1687,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12.1,vc_responsive

SHOPHOUSE VINHOMES GOLDEN RIVER

Những tháng cuối năm, thị trường bất động sản đang cực kỳ nóng với thông tin ra mắt dòng sản phẩm Shophouse (Nhà phố thương mại) thuộc khu đô thị Vinhomes Golden River. Đây là dòng sản phẩm khá hiếm vì số lượng có hạn và có vị trí thuận lợi khiến cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Central Park nằm ở 2 tầng khối đế của các toà căn hộ, được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó, tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng 2 để ở.

mũi tên căn hộ de capella quận 2Vị thế kim cương cho kinh doanh giao thương

mũi tên căn hộ de capella quận 2Nơi tập trung đông đúc cộng đồng thượng lưu

mũi tên căn hộ de capella quận 2Ưu tiên chọn căn có view đẹp nhất dự án hot_3

mũi tên căn hộ de capella quận 2Hổ trợ vay 70% giá trị căn hộ hot_3

DOWNLOAD BẢNG GIÁ MỚI NHẤT CỦA SHOPHOUSE

 

 

Shophouse Vinhomes Golden River – Vị trí trung tâm

Vị trí của dự án Vinhomes Golden River chính là nơi đất vàng, thuộc lõi trung tâm thương mại sầm uất của TP.HCM. Theo các chuyên gia đánh giá, sau khi đi vào hoạt động khu nhà phố thương mại Vinhomes Golden River sẽ trở thành khu vực giao thương sôi động và sầm uất bậc nhất tại miền Nam nói chung và trung tâm quận 1 nói riêng.

Ngoài ra, theo quy hoạch lõi trung tâm mới của thành phố, Vinhomes Golden River sẽ thuộc phân khu 3, nhờ đó, hoạt động kinh doanh của các căn nhà phố thương mại tại đây càng thuận tiện, các nhãn hàng đầu tư kinh doanh tại đây sẽ có tiềm năng phát triển với những giá trị đặc biệt.

Shophouse Vinhomes Golden River – Vừa để ở vừa để kinh doanh

Là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, mỗi căn nhà phố thương mại được thiết kế chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, rộng rãi và sang trọng. Tất cả các căn shophouse đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính. Lợi thế nằm trong đô thị hiện đại và quy mô tại trung tâm TP HCM, Shophouse Vinhomes Golden River được hưởng lượng khách đông đúc từ cư dân khu đô thị.

Shophouse Vinhomes Golden River – Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Từ trước đến nay, căn hộ shophouse luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn đón, đặc biệt là ở các dự án cao cấp và có quy mô lớn. Ở nhiều khu đô thị, 100% căn hộ shop đều không được chính thức mở bán hay truyền thông ra thị trường vì đều đã có khách đặt mua trước khi chính thức mở bán. Ở Vinhomes Golden River cũng không ngoại lệ, trong những ngày đầu ra mắt thì số lượng căn hộ shophouse được giới thiệu đợt 1 đã được đăng ký đặt mua hết.
Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tài chính tối đa cho khách mua, Vinhomes hợp tác nhiều ngân hàng lớn để đưa ra gói vay ưu đãi lên tới 70% giá trị căn shophouse.

MẶT BẰNG CÁC TÒA

(Click để xem hình)

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

0906.670456 

ĐỂ ĐƯƠC TƯ VẤN CHỌN CĂN SHOPHOUSE TỐT NHẤT TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER

Contact us