VINGROUP- CHỦ ĐẦU TƯ THỊNH VƯỢNG - UY TÍN NHẤT VIỆT NAM - Vinhomes Ba Son
1279
post-template-default,single,single-post,postid-1279,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12.1,vc_responsive

VINGROUP- CHỦ ĐẦU TƯ THỊNH VƯỢNG – UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

VINGROUP- CHỦ ĐẦU TƯ THỊNH VƯỢNG – UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Tập đoàn Vingroup là một cái tên không hề xa lạ gì trên thị trường bất động sản hiện nay. Đặc biệt, trong tháng 3 vừa rồi, tập đoàn này đã vinh dự lọt vào top 10 chủ đầu tư về lĩnh vực bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam năm 2016. Khi nhắc tới Vingroup là người ta nghĩ ngay tới những dự án chất lượng, siêu khủng tại Việt Nam như Royal City, Times City, Dragon Bay, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside… và rất nhiều những tổ hợp nhà phố thương mại, trung tâm thương mại trải dài nhiều tỉnh thành trên địa bàn cả nước.

Sở hữu những dự án đẳng cấp bậc nhất

Vingroup là tập đoàn sở hữu những dự án thuộc loại đẳng cấp vượt trội nhất tại Việt Nam. Chẳng hạn như khởi công tòa tháp Thelandmark 81 cao nhất tại Việt Nam vào tháng 12 năm 2014, dự án có chiều cao 350m và 81 tầng xây dựng ngay tại vị trí trung tâm của Vinhomes Central Park gần sông Sài Gòn thơ mộng. Có thể nói, đây là dự án kỉ lục tại Việt Nam, làm thay đổi diện mạo của thành phố Hồ Chí Minh và nằm trong top 10 tòa tháp cao nhất thế giới.

các dự án Vingroup1

Vinhomes Tân Cảng cũng là một dự án khủng khởi công vào tháng 7 năm 2014 với số vốn đầu tư là 30 nhìn tỷ đồng. Dự án này được coi là một khu đô thị thuộc loại cao cấp và hiện đại nhất tại Việt Nam, đem tới chất lượng sống đẳng cấp và chất lượng cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất cả nước

Trong bảng xếp hạng 1 nghìn doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất tại Việt Nam vào năm 2014, Vingroup là doanh nghiệp đứng ở vị trí thứ 7. Đây cũng là lần đầu tiên tập đoàn này vinh dự lọt vào top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất tại Việt Nam.

Năm 2016 sẽ lại là một năm thành công của Vingroup trong nhiều lĩnh vực, với sự xuất hiện của nhiều dự án mang tầm cỡ quốc tế, tập đoàn này đang ngày càng khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường và nhận được sự quan tâm, chú ý từ nhiều khách hàng với chất lượng dự án đảm bảo, tiềm lực tài chính mạnh mẽ.

Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất tại Việt Nam

vincom_Hà Nội

Vào năm 2014, tạp chí Euromoney đã tiến hành bình chọn giải thưởng này.Cùng với việc dành được số điểm cao nhất là doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ, sản phẩm bất động sản thuộc loại tốt nhất trên thị trường.Vingroup đã vinh dự đạt được giải thưởng chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam. Đây chính là giải thưởng cao nhất trong hệ thống giải thưởng do tạp chí Euromoney tổ chức.

Top 100 công ty hàng đầu ASEAN

Cũng trong năm 2014, Vingroup cũng là một trong hai doanh nghiệp tại Việt Nam được lọt vào trong danh sách top 100 doanh nghiệp hàng đầu ASEAN. Bên cạnh đó, tập đoàn luôn nằm trong 5 doanh nghiệp có vốn hóa lớn nhất tại thị trường chứng khoán và là một tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam luôn minh bạch trong việc công bố thông tin theo quy định.

 

 

Vinhomes-Bason-Vingroup4

Cùng với việc gặt hái được những thành công rực rỡ và được đánh giá cao tại những tổ chức quốc tế, đã phần nào cho thấy mức độ ảnh hưởng và uy tín mà tập đoàn này có được trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hiện tại, Vingroup đang ngày càng thể hiện đẳng cấp và giá trị của mình trong những sản phẩm chất lượng tạo ra, khẳng định vai trò là chủ đầu tư tiềm năng trong mắt khách hàng và nhà đầu tư.

 

Contact us