VINHOMES GOLDEN RIVER - CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN THƯỢNG LƯU - VĂN MINH - BỀN VỮNG - Vinhomes Ba Son
1499
post-template-default,single,single-post,postid-1499,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12.1,vc_responsive

VINHOMES GOLDEN RIVER – CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN THƯỢNG LƯU – VĂN MINH – BỀN VỮNG

VINHOMES GOLDEN RIVER – CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN THƯỢNG LƯU – VĂN MINH – BỀN VỮNG

Một trong những yếu tố có thể quyết định tới sự thành công của một dự án bất động sản nói chung và dự án căn hộ cao cấp nói riêng chính là sự hài lòng của cộng đồng dân cư đang sinh sống tại đó. Vinhomes Ba Son là dự án tiêu biểu được xây dựng theo tiêu chí thành phố xanh trong lòng thành phố, mang tới cho bạn và gia đình một cuộc sống chất lượng nhất, thoải mái nhất với cộng đồng dân cư thượng lưu – văn minh – bền vững.

Chỉ duy nhất tại Vinhomes Ba Son

Dự án Vinhomes Ba Son do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư có diện tích khá lớn đủ đem tới cho cư dân những tiện ích đẳng cấp hoàn hảo. Vừa đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng, không gian sống thoải mái nhất như nghỉ ngơi, giải trí, vui chơi, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, ăn uống… Đó cũng chính là lý do đầu tiên khiến cho cư dân sinh sống trong Vinhomes Ba Son luôn gắn bó với nhau.

Vinhomes golden river ba son

Với diện tích 25,3 ha dự án siêu khủng Vinhomes Ba Son nằm ngay tại vị trí kim cương tại trung tâm của quận 1, mặt tiền giáp với 2 tuyến đường huyết mạch trong thành phố là Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh. Chính vì thế, đây là diện tích đủ để thiết kế nên cảnh quan, môi trường xanh thuộc loại hàng đầu trên thế giới.

Vinhomes golden river ba son

Toàn bộ căn hộ tại đây đều được thiết kế khá là khoa học, tỉ mỉ tới từng chi tiết. Đem tới cho chủ nhân một cuộc sống trẻ trung, năng động nhưng vẫn đảm bảo sự yên tĩnh, thoáng đãng. Cửa sổ được thiết kế giúp ánh nắng mặt trời, từng làn gió len lỏi vào ngôi nhà một cách tự nhiên nhất. Cũng chính vì sự tài tình trong việc kết hợp mảng xanh trong lành vào trong không gian sống đã khiến cho cộng đồng cư dân ở đây luôn gắn bó với nhau một cách bền vững nhất.

Kết nối cộng đồng dân cư cao

Vinhomes golden river ba son

Vinhomes Ba Son giúp cộng đồng dân cư được kết nối chặt chẽ với nhau là do cơ sở hạ tầng kĩ thuật được đầu tư đầy đủ. Hơn nữa, đây cũng là dự án nằm ngay tại vị trí đắc địa bậc nhất của mảnh đất Sài Thành. Bên cạnh những tiện ích nội khu, xung quanh Vinhomes Ba Son toàn có tiện ích ngoại khu được đồng bộ với những địa điểm như trường học, ngân hàng, bệnh viện… đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Từ dự án kết nối tới những con đường lớn trong thành phố khá đơn giản và thuận tiện.

Mật độ xây dựng thấp

Vinhomes golden river ba son

Điểm tiếp theo quyết định tới sự đẳng cấp và gắn bó của cộng đồng dân cư trong Vinhomes Ba Son phải kể tới sự thiết kế tài tình của tập đoàn Vingroup khi xây dựng nên mật độ dân cư ở mức thấp, chỉ đạt khoảng 18,6%. Tất cả cư dân tại đây đều là những người có mức sống cao, chủ yếu là người có tiền thuộc tầng lớp thượng lưu. Họ có thể gắn bó với nhau lâu dài để tạo mối quan hệ làm ăn trong tương lai. Ngoài ra, toàn bộ diện tích đất trong dự án đều được tập đoàn Vingroup xây dựng để làm đường đi bộ ven sông, vườn hoa, bến du thuyền, đài tưởng niệm…. Cũng chính vì những lợi thế hoàn hảo này, đã giúp cho cộng đồng dân cư trong Vinhomes Ba Son có một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên.

Vinhomes Golden River

Hãy đến với Vinhome Ba Son để  tự mình trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp vượt trội bậc nhất ngay từ bây giờ.

Contact us